Top 5 loại thuốc đá gà tốt nhất hiện nay cho anh em sư kê

5/5 - (1 bình chọn)

Anh em nghĩ rằng, với việc cho ăn, tập luyện hằng ngày đã đủ khoẻ mạnh. Nhưng thật ra vẫn chưa đủ, để có thể giúp chiến kê được khoẻ mạnh hơn, xương thêm chắc chắn và việc phục hồi được tốt hơn, anh em nên tìm hiểu thêm các loại thuốc đá gà tốt, để sức khoẻ được bảo đảm hơn.

Vì vậy, nếu muốn tốt hơn cho gà anh em nên tìm hiểu mua thêm các loại thuốc đá gà tốt nhất hiện nay. Bởi các loại thuốc này sẽ giúp gà có thêm các Vitamin giúp gia tăng sức đề kháng, tăng cơ cho gà, ngoài ra còn giúp phục hồi cơ nhanh chóng sau tập. Ở bài biết này, Alo789 sẽ cung cấp thêm một số thông tin về 5 loại thuốc đá gà tốt nhất hiện nay cho anh em sư kê tham khảo.

Top 5 loại thuốc đá gà tốt nhất hiện nay cho anh em sư kê

Vitamin tổng hợp cho gà

Một chế độ ăn uống đầy đủ là rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể và sức sống của bất kỳ sinh vật sống nào, và gà chọi cũng không ngoại lệ. Cho gà chọi của bạn bổ sung vitamin tổng hợp chất vitamin A, vitamin D, vitamin E, vitamin K,…. 

Vitamin tổng hợp cho gà
Vitamin tổng hợp cho gà

Những loại vitamin tổng hợp này được bào chế để tăng cường hệ thống miễn dịch, thúc đẩy lông phát triển khỏe mạnh và tăng cường năng lượng, giúp chiến kê của bạn duy trì hoạt động và nhanh nhẹn trên trường đấu.

Thuốc bổ xương tăng cơ cho gà chọi

Xương chắc khỏe và dẻo dai là yếu tố cần thiết để chịu được những yêu cầu khắt khe của gà chọi. Thuốc bổ xương giúp làm giàu, hỗ trợ các khoáng chất thiết yếu như canxi và photpho, hỗ trợ duy trì mật độ và sức mạnh của xương. 

Thuốc bổ xương tăng cơ cho gà chọi
Thuốc bổ xương tăng cơ cho gà chọi

Sử dụng thuốc bổ xương đúng cách, có thể giúp ngăn ngừa chấn thương và gãy xương trong những trận chiến căng thẳng, đảm bảo chiến kê của anh em luôn ở trong tình trạng thể chất tốt nhất.

Thuốc tây kích thích cho gà đá Aminoplex

Thuốc tây kích thích cho gà đá Aminoplex
Thuốc tây kích thích cho gà đá Aminoplex

Anh em nào muốn tăng hàm lượng Protein, bổ sung thể lực, khoáng chất và một số loại Vitamin B12, B15, B17, thì anh em có thể nghiên cứu thêm về loại thuốc này và cho gà uống. Thuốc giúp cho gà anh em lưu thông tuần hoàn máu tốt hơn, mau nạp pin, sung sức, giúp gà đá tăng bo hiệu quả.

Thuốc gà đá B12 5500

Ngoài ra, thuốc đá gà B12 5500 là một trong những loại thuốc đá gà tốt nhất hiện nay, có xuất xứ của thuốc B12 5500 từ Mexico, chuyên cung cấp các loại vitamin cần thiết như A, B12, đồng thời cấp oxy vào máu. B12 5500 còn tăng lượng hồng cầu, giảm tỷ lệ bị thiếu máu trong quá trình nuôi.

Thuốc gà đá B12 5500
Thuốc gà đá B12 5500

Đồng thời thuốc còn cung cấp protein giúp gà mau lên nước máu, tăng cơ tăng bo.

Thuốc phục hồi cho gà chọi

Thuốc phục hồi cho gà chọi
Thuốc phục hồi cho gà chọi

Chọi gà là một môn thể thao cường độ cao và đòi hỏi thể chất, thường khiến gà kiệt sức và suy kiệt sau một trận đấu. Để giúp chúng phục hồi nhanh chóng, có thể sử dụng các loại thuốc phục hồi dành riêng cho gà chọi.

Những lưu ý khi sử dụng các loại thuốc đá gà 

Mặc dù 5 loại thuốc đá gà tốt nhất hiện nay đã được đề cập phía trên, vô cùng hữu ích trong việc nâng cao thành tích của chiến kê, nhưng điều cốt yếu là anh em nên cân nhắc, phải sử dụng chúng một cách có trách nhiệm và dưới sự hướng dẫn của bác sĩ thú y. Dưới đây là một số lưu ý cần thiết cần ghi nhớ:

  • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y: Trước khi muốn bắt đầu bất kỳ chất bổ sung mới nào, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y gia cầm, có trình độ để đảm bảo nó phù hợp với nhu cầu cụ thể của gia cầm của anh em và không tương tác bất lợi với các loại thuốc khác.
  • Thực hiện theo liều lượng khuyến nghị: Luôn tuân thủ liều lượng khuyến cáo được đề cập trên bao bì của chất bổ sung hoặc theo lời khuyên của bác sĩ thú y. Dùng quá liều có thể dẫn đến các biến chứng về sức khỏe và nên tránh bằng mọi giá.
  • Kết hợp với dinh dưỡng hợp lý: Thực phẩm bổ sung nên bổ sung cho chế độ ăn uống cân bằng và bổ dưỡng, chứ không phải thay thế nó. Cung cấp cho gà chọi của bạn một chế độ ăn uống đầy đủ để đảm bảo gà chọi, nhận được các chất dinh dưỡng cần thiết từ cả thức ăn và chất bổ sung.
  • Theo dõi sức khỏe và hiệu suất: Thường xuyên quan sát chiến kê của anh em để biết bất kỳ dấu hiệu nào của phản ứng bất lợi hoặc thay đổi về hiệu suất. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ vấn đề nào, hãy tìm kiếm sự chăm sóc thú y ngay lập tức.
  • Cẩn thận để không mua phải hàng giả, hàng nhái: Nên mua thuốc ở cửa hàng uy tín, để tránh tình trạng mua phải hàng nhái.
  • Chăm sóc gà: Nên thường xuyên om bóp và chăm sóc thật kỹ nhằm nâng cao khả năng cũng như sức bền của gà. Anh em cũng nên cho gà nghỉ ngơi sau khi đá ít nhất 3 ngày cho dù đã sử dụng thuốc. 

Kết luận

Như vậy, đến với chuyên mục Blog lần này đã giới thiệu thêm cho anh em biết thêm về các loại thuốc đá gà tốt nhất hiện nay cho anh em. Hy vọng rằng sau khi tham khảo xong, anh em sẽ có thể tìm mua và cho gà đá uống, giúp chúng tăng cường đề kháng, chắc xương và sụn để có thể tham gia trận đấu quyết liệt.

Website | + posts

Phạm Lê Hoàng Nam là Founder kiêm CEO của Alo789 – một trong những công ty hàng đầu về giải trí trực tuyến tại Việt Nam. Tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trò chơi giải trí trực tuyến hấp dẫn và uy tín nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *