Nguyễn Trọng Nguyên – Giám đốc tài chính tại Alo789

5/5 - (1 bình chọn)

Nguyễn Trọng Nguyên là Giám đốc tài chính tại công ty Alo789 – một công ty cung cấp dịch vụ giải trí trực tuyến đa nền tảng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, Nguyễn Trọng Nguyên đã đóng góp rất nhiều công sức của mình cho sự phát triển của công ty.

Về tiểu sử

Ông Trọng Nguyên có tên gọi đầy đủ là Nguyễn Trọng Nguyên. Ông sinh năm 1985, sinh ra và lớn lên tại Bình Phước. Hiện tại, ông đang là Giám đốc tài chính tại Alo789top.net

Trong vai trò là Giám đốc tài chính, Nguyễn Trọng Nguyên có trách nhiệm quản lý và giám sát các hoạt động tài chính của công ty. Ông cũng đóng góp vào quá trình quản lý rủi ro tài chính và đưa ra các giải pháp tài chính hiệu quả để hỗ trợ sự phát triển của công ty.

Trước khi gia nhập Alo789, Nguyễn Trọng Nguyên đã có kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty lớn trong lĩnh vực tài chính. Ông có bằng cử nhân Kinh tế và đã hoàn thành chương trình Cử nhân Kế toán tại Đại học Kinh tế Quốc dân. 

Chứng chỉ FCA Nguyễn Trọng Nguyên
Chứng chỉ FCA Nguyễn Trọng Nguyên

Ngoài ra, Nguyễn Trọng Nguyên còn sở hữu nhiều chứng chỉ và chứng chỉ được công nhận liên quan đến tài chính như CFA, ACCA, CPA,…

Không chỉ là một chuyên gia tài chính giỏi, Nguyễn Trọng Nguyên còn được đánh giá là một người lãnh đạo tài ba. Ông có khả năng xây dựng và quản lý đội ngũ ngũ nhân viên tài chính hiệu quả, đồng thời tạo ra mối quan hệ tốt với các đối tác và khách hàng.

Với tầm nhìn chiến lược và kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, Nguyễn Trọng Nguyên đang đóng góp một phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của Alo789.

Về học tập

  • Năm 2000 – 2003: Học tại trường THPT Quang Trung
  • Năm 2003 – 2007: Học trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân với chuyên ngành Kinh tế

Về sự nghiệp

  • Năm 2008 – 2010: Kế toán trưởng tại Công ty Cổ phần Xây dựng và phát triển Đô thị Hà Nội
  • Giữa năm 2010 – 2015: Trưởng phòng nhân sự tại Công ty Cổ phần Gemadept
  • 2015 – 2019: Trưởng phòng Marketing tại công ty Cổ phần PVI
  • Năm 2020 đến nay: Giám đốc tài chính tại công ty Alo789

Về thành tích

Ông Nguyễn Trọng Nguyên, ông đã có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính và từng chắc chắn nhận được nhiều vị trí quản lý ở nhiều vị trí khác nhau tại những công ty lớn tại Việt Nam như Handico, Gemadept,…

Ông được trao nhiều chứng chỉ rất quan trọng trong lĩnh vực tài chính như CFA, ACCA, CPA,… Đây cũng là những chứng chỉ rất quan trọng trong ngành tài chính và chứng minh cho năng lực chuyên môn của ông.

Ngoài ra, ông Nguyễn Trọng Nguyên đang giữ vị trí Giám đốc Tài chính tại Alo789, một công ty công nghệ tài chính có tiềm năng lớn tại Việt Nam. Công ty đang phát triển mạnh mẽ và có sự tham gia của nhiều nhà đầu tư lớn.

Thông tin liên hệ:

Website | + posts

Phạm Lê Hoàng Nam là Founder kiêm CEO của Alo789 – một trong những công ty hàng đầu về giải trí trực tuyến tại Việt Nam. Tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trò chơi giải trí trực tuyến hấp dẫn và uy tín nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *