Phạm Lê Hoàng Nam – Founder và CEO tại Alo789

5/5 - (1 bình chọn)

Phạm Lê Hoàng Nam là nhà doanh nghiệp và cũng là một chuyên gia kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực giải trí trực tuyến tại Việt Nam. Hiện tại, anh đang là Founder kiêm CEO của Alo789 – một trong những công ty hàng đầu về giải trí trực tuyến tại Việt Nam.

Về Phạm Lê Hoàng Nam

Ông Hoàng nam có tên đầy đủ là Phạm Lê Hoàng Nam. Ông sinh năm 1984 và hiện tại là Founder – CEO của công ty Alo789. Ông Nam bắt đầu sự nghiệp của mình bằng việc tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kinh tế tại Đại học Quốc gia Hà Nội vào năm 2006. 

Sau đó, ông Nam đã có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý và phát triển sản phẩm tại các công ty lớn như FPT, VNG và Zalo.

Đôi nét về Phạm Lê Hoàng Nam
Đôi nét về Phạm Lê Hoàng Nam

Trước khi thành lập Alo789, ông Nam đã từng đảm nhận được vị trí Giám đốc kinh doanh tại công ty VNG và là người đứng đầu phòng kinh doanh của Zalo Pay. 

Với kinh nghiệm cùng với tầm nhìn chiến lược của mình, ông Nam đã cùng với đội ngũ của mình sáng lập ra website Alo789top.vn vào năm 2020. Alo789 là nền tảng giải trí trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm chính bao gồm trò chơi giải trí hấp dẫn.

Trong suốt thời gian hoạt động của Alo789, anh Nam đã cùng với ngũ đội của mình đưa ra nhiều sản phẩm và dịch vụ đột phá trong lĩnh vực giải trí trực tuyến, đồng thời thúc đẩy chiến lược kinh doanh và mở rộng quy mô hoạt động.

Với tầm nhìn sáng tạo và kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ, ông Nam đã giúp Alo789 trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành giải trí trực tuyến tại Việt Nam.

Về học tập

  • Năm 1999 – 2002: Học tại trường THPT Đoàn Thị Điểm 
  • Năm 2002 – 2006: Học Đại học Quốc Gia Hà Nội với chuyên ngành Kinh tế

Về sự nghiệp

  • Năm 2007: Ông là thực tập sinh và được nhận chính thức làm việc tại tập đoàn FPT
  • Năm 2010 – 2015: Ông là trưởng phòng kinh doanh của Zalo Pay
  • Năm 2015 – 2019: Ông đảm nhận vị trí Giám đốc kinh doanh công ty VNG
  • Năm 2020 đến nay: Ông tự thành lập nên website Alo789top.vn và là CEO của website.

Về thành tích

Ông Phạm Nguyễn Hoàng Nam là một nhà lãnh đạo và doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực công nghệ và giải trí trực tuyến tại Việt Nam. Với sự nghiệp thành công, ông Nam đã đạt được nhiều thành tích đáng kể trong cả học tập và sự nghiệp.

Trong giai đoạn còn là học sinh và sinh viên, ông Nam vẫn luôn là một học sinh xuất sắc với những kết quả học tập đáng ngưỡng mộ. Sau khi đã tốt nghiệp trung học phổ thông, ông đã đạt giải nhất cả nước trong kỳ thi tuyển sinh vào trường Đại học Quốc gia Hà Nội và được nhận học bổng đầy đủ.

Thành tích Phạm Lê Hoàng Nam
Thành tích Phạm Lê Hoàng Nam

Tại Đại học Quốc gia Hà Nội, ông Nam đã hoàn thành chương trình đào tạo khoa Kinh tế và được đánh giá là một trong những sinh viên ưu tú nhất của khoa Kinh tế. Ông đã nhận được nhiều phần thưởng học tập hấp dẫn và được tuyển chọn tham gia các chương trình học tập và trao đổi với các trường đại học hàng đầu ở Châu Âu và Mỹ.

Sau khi tốt nghiệp đại học, anh Nam bắt đầu sự nghiệp của mình với vị trí kinh doanh tại Tập đoàn FPT, một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Với tầm nhìn sáng tạo và kinh nghiệm đa dạng, ông Nam đã nhanh chóng trở thành một trong những nhân viên xuất sắc của công ty và được đánh giá cao về khả năng lãnh đạo và phát triển sản phẩm.

Sau đó, ông Nam chuyển sang làm việc tại VNG Corporation và đảm nhận vị trí Giám đốc kinh doanh. Tại VNG, ông đã thành công trong việc xây dựng chiến lược kinh doanh mới và mở rộng quy định hoạt động của công ty. 

Sau đó, ông Nam đã chuyển sang xác nhận vị trí người đứng đầu phòng kinh doanh của Zalo Pay và đưa nhiệm vụ thanh toán trực tuyến này trở thành một trong những ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam.

Và hiện tại ông đã có được sự nghiệp riêng của mình, khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ về tài năng của ông.

Thông tin liên hệ:

Website | + posts

Phạm Lê Hoàng Nam là Founder kiêm CEO của Alo789 – một trong những công ty hàng đầu về giải trí trực tuyến tại Việt Nam. Tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trò chơi giải trí trực tuyến hấp dẫn và uy tín nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *