THƯỞNG NẠP LẠI HÀNG TUẦN CÙNG ALO789

THƯỞNG NẠP LẠI HÀNG TUẦN CÙNG ALO789
5/5 - (1 bình chọn)

Chương trình “Thưởng nạp lại hàng tuần cùng Alo789” đang được chúng tôi áp dụng cho các thành viên tham gia cá cược tại trang web. Hãy cùng Alo789 tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi này qua bài viết bên dưới nhé.

Thời gian áp dụng

Thời gian bắt đầu khuyến mãi: 30/03/2023 – 30/04/2023

Thể lệ tham gia

THAM GIA THƯỞNG NẠP LẠI HÀNG TUẦN CÙNG ALO789

Cách thức tham gia: Chương trình tặng thưởng áp dụng đối với các tài khoản thực hiện Nạp tiền lần thứ 2 trở đi. Khi thực hiện nạp tiền lần 2, bạn vui lòng chọn vào chương trình khuyến mãi như bên dưới.

Người chơi có thể rút tiền nạp vào và tiền thưởng sau khi đã hoàn tất yêu cầu doanh thu cược 8 lần. (TIỀN NẠP HỢP LỆ NHẬN THƯỞNG + TIỀN THƯỞNG) X 8 (Lưu ý: Số tiền nạp dư chỉ cần cược lại 1 vòng cược trước khi rút tiền).

Ví dụ: Số tiền nạp là 1.000.000 VNĐ. Tiền thưởng tương ứng là 1.000.000 * 15% = 150.000 VNĐ.

  • Tổng doanh thu cược yêu cầu trước khi RÚT TIỀN: (1.000.000 + 150.000) * 8 = 9.200.000 VNĐ.

Khi chưa hoàn thành yêu cầu cược mà người chơi muốn hủy nhận thưởng, hoặc hết thời hạn 7 ngày từ ngày tham gia khuyến mãi. Chương trình khuyến mãi sẽ bị vô hiệu, điểm thưởng và điểm thắng (nếu có) đang có trong tài khoản hệ thống sẽ đưa về 0 đồng.

Điều kiện tham gia

Để tham gia chương trình khuyến mãi “THƯỞNG NẠP LẠI HÀNG TUẦN CÙNG ALO789” người chơi cần đáp ứng những điều kiện dưới đây:

  • Mỗi người chơi được nhận phần thưởng tại tất cả sản phẩm của Alo789 vào mỗi tuần. Nạp tối thiểu 100.000 VND để kích hoạt thưởng.
  • Người chơi không thể rút tiền trước khi đáp ứng tất cả các yêu cầu của ưu đãi
  • Tất cả các cược hòa, cược hủy, cược vô hiệu, cược 2 bên và cược tỉ lệ dưới 0.5 (tương tự cho các kèo Malay odd dưới ± 0,5.; Indo, Us dưới -2 hoặc Dec odd dưới 1.50) sẽ không được tính vào doanh thu cược. Cược thắng/ thua ½ tính nửa doanh thu.
  • Người chơi khi đang tham gia khuyến mãi Nạp lại 15% sẽ được dùng chung với các ưu đãi đặc biệt khác ngoại trừ khuyến mãi Thưởng Chào Mừng 100% và KHÔNG được nhận khuyến mãi Hoàn Trả ALO789..
  • Chúng tôi có quyền sửa đổi các điều khoản của ưu đãi, hủy bỏ, gia hạn ưu đãi hoặc từ chối cho khách hàng tham gia vào bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước. Alo789 có thể hạn chế hoặc từ chối khách hàng tham gia ưu đãi này hoặc bất kỳ ưu đãi nào khác.
  • Chỉ cho phép một phần thưởng cho mỗi khách hàng, mỗi gia đình, mỗi địa chỉ, mỗi máy vi tính dùng chung, mỗi địa chỉ IP dùng chung và bất kỳ thông tin tài khoản nào giống nhau như thông tin tài khoản ngân hàng, thông tin thẻ tín dụng và tài khoản hệ thống thanh toán. Bất kỳ hành vi nào lợi dụng ưu đãi thưởng này sẽ dẫn đến việc Khóa tài khoản.
  • Các “quy định chung” về khuyến mãi của ALO789 được áp dụng.

Trên đây là thông tin chi tiết về chương trình “THƯỞNG NẠP LẠI HÀNG TUẦN CÙNG ALO789” mà chuyên mục khuyến mãi Alo789 muốn thông báo đến người chơi. Hãy đăng ký tham gia để nhận ngay về nhiều phần thưởng giá trị bạn nhé.

Website | + posts

Phạm Lê Hoàng Nam là Founder kiêm CEO của Alo789 – một trong những công ty hàng đầu về giải trí trực tuyến tại Việt Nam. Tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trò chơi giải trí trực tuyến hấp dẫn và uy tín nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *