Thuốc cho gà đá không chạy có hay không? Giải đáp chi tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Mới đây, câu hỏi xoay quanh việc sử dụng “Thuốc cho gà đá không chạy” đã nở rộ trong cộng đồng chơi gà đá. Trước khi đi sâu vào vấn đề này, chúng ta cùng theo dõi bài viết của Alo789 để tìm hiểu về câu hỏi mà anh em thắc mắc. 

Thuốc làm gà không đá được là gì?

Thuốc cho gà đá không chạy được là thuốc đá gà bịp. Các loại thuốc này thường được sử dụng để làm cho gà trở nên yếu đuối, mất sức mạnh, hoặc mất tinh thần đấu, từ đó đảm bảo chiến kê của đối thủ có lợi thế trong trận đấu.

Việc sử dụng các loại thuốc này không chỉ là vi phạm các quy định liên quan đến đá gà mà còn gây hại cho sức khỏe của các con gà và thậm chí có thể dẫn đến cái chết của chúng. 

Những loại thuốc làm cho gà không chạy 

Thuốc mê cho gà 

Thuốc mê cho gà 
Thuốc mê cho gà

Các bản thuốc mê thường có tác dụng khiến cho gà mất hiệu suất trong một khoảng thời gian ngắn và trong tình trạng loạn thần, chúng không còn khả năng chiến đấu. Điều này tạo ra sự không công bằng trong các trận đấu và gây nguy cơ tử vong cho các con gà tham gia.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc mê khác nhau, mỗi loại có công dụng và thời gian tác động khác nhau. Tuy nhiên, việc sử dụng bất kỳ loại thuốc mê nào trong đá gà là không chấp nhận. Đối với các sởi gà uy tín, việc sử dụng thuốc mê là một hành vi bị cấm và có thể dẫn đến sự loại trừ hoặc xử phạt nặng nề.

Thuốc chuột 

Thuốc chuột 
Thuốc chuột

Đây là loại thuốc mà kê tặc hay chiêu trò trong trận đấu. Thuốc chuột thường chứa các chất độc hại có khả năng gây nguy hiểm cho sức khỏe của gà đá. Các con gà tiếp xúc với thuốc chuột có thể trở nên tím tái, loạn thần, và thậm chí tử vong sau khi sử dụng. Loại thuốc này ảnh hưởng đến hệ thần kinh và tuần hoàn cơ bắp, khiến cho gà không thể tự bảo vệ được bản thân.

Cho gà uống thuốc xổ 

Cho gà uống thuốc xổ 
Cho gà uống thuốc xổ

Thuốc xổ là loại thuốc có khả năng khiến cho gà bị tác động mạnh đến tiêu hóa, khiến chúng phải đi ngoài liên tục và gặp rủi ro mất nước hoặc cảm thấy đau bụng kéo dài. Điều này có thể làm cho gà mất tập trung và không thể thi đấu tốt. Các thuốc xổ hiện nay có thể có tác dụng khá nhanh, chỉ trong vòng 10-15 phút sau khi sử dụng.

1 số lưu ý tránh bị bỏ thuốc sư kê nên biết

Dưới đây là một số lưu ý để tránh bị lợi dụng bằng việc cho gà ăn trước khi thi đấu mà Alo789 khuyên bạn nên làm:

1 số lưu ý tránh bị bỏ thuốc sư kê nên biết
1 số lưu ý tránh bị bỏ thuốc sư kê nên biết

Cho Gà Ăn Nhẹ Trước Khi Thi Đấu

Để tránh cho gà bị bỏ thuốc sư kê, hãy đảm bảo rằng bạn đã cho gà ăn nhẹ và không quá no trước khi thi đấu. Khi gà đã ăn no, nó có thể ít có hứng thú với thức ăn khác và dễ bị lợi dụng bằng cách bỏ thuốc vào thức ăn.

Dùng những dụng dụng cá nhân của mình

Hãy luôn mang theo các đồ dùng cá nhân riêng như nước uống, khăn lau mặt, thuốc, và đảm bảo rằng bạn chủ động quản lý và sử dụng chúng trong mọi trận đấu. Tránh cho ai đó đụng vào hoặc giữ các dụng cụ của bạn và đừng để chúng rơi vào tay của người khác, đặc biệt là trong thời gian diễn ra trận đấu. Điều này giúp đảm bảo sự công bằng và tính chất chuyên nghiệp trong môn thể thao này.

Để ý đến hành động của đối thủ 

Tại sự kiện đá gà, quan sát hành động của đối thủ là một phần cần thiết trong việc bảo đảm tính công bằng và an toàn. Bằng cách tập trung vào cử chỉ, hành động và phản ứng của đối thủ, bạn có thể nắm bắt các dấu hiệu của hành vi gian lận. Hãy luôn lưu ý đến cách đối thủ tiếp xúc với gà của họ và thông báo cho người điều khiển trận đấu nếu bạn phát hiện bất kỳ hành vi nghi ngờ nào. Tuân thủ các quy định và quy tắc của sự kiện cũng rất quan trọng để đảm bảo một môi trường thi đấu công bằng nhất có thể. 

Kết luận 

Hy vọng với kiến thức mà chúng tôi cung cấp, mọi người có thể hiểu rõ hơn về vấn đề thuốc cho gà đá không chạy. Quan trọng hơn, hãy luôn cảnh giác về các hành động của đối thủ để kịp thời ngăn chặn để trận đấu được diễn ra công bằng. 

Website | + posts

Phạm Lê Hoàng Nam là Founder kiêm CEO của Alo789 – một trong những công ty hàng đầu về giải trí trực tuyến tại Việt Nam. Tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trò chơi giải trí trực tuyến hấp dẫn và uy tín nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *